Your message has been sent, you will be contacted soon

Call Me Now!

Close
Home » Bài viết nổi bật » ĐIỀU KÌ DIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU TÚI XÁCH HERMES

ĐIỀU KÌ DIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU TÚI XÁCH HERMES

Hermes là thương hiệu tôn vinh những nghệ nhân làm thủ công.

Ra đời năm 1837 tại một xưởng làm yên ngựa tại Paris, thương hiệu Hermes với rất nhiều ngành hàng nhưng thời trang túi xách đã nhanh chóng đưa tên tuổi của Hermes nổi bật trong những thương hiệu xa xỉ trên thế giới.

Những chiếc túi Hermes được làm hoàn toàn thủ công bằng những nguyên liệu da quý hiếm bởi những người thợ thủ công lành nghề ở Paris với bí quyết lâu đời. Vì thế, mỗi chiếc túi phải mất đến 48 giờ mới có thể hoàn thành. Việc sửa túi cũng sẽ được chuyển đến tận người đã làm chiếc túi đó. Để có chế độ bảo hành (after service) tốt cho khách hàng, họ cũng khắc số và năm sản xuất lên từng sản phẩm.

    Việc sản xuất bằng tay khiến mỗi tháng chỉ Hermes chỉ cho ra đời 15 sản phẩm.

Việc sản xuất bằng tay khiến mỗi tháng chỉ Hermes chỉ cho ra đời 15 sản phẩm.   Kính núp được sử dụng để phóng to từng mũi khâu

 

Kính lúp được sử dụng để phóng to từng mũi khâu

 Ngay cả các sợi dây đeo bằng thép cũng được hàn bằng tay 

Ngay cả các sợi dây đeo bằng thép cũng được hàn bằng tay

Người ta chẳng thể tìm sản phẩm nào là tương tự như thế trên thị trường phụ kiện cho nữ giới. Vì thế, mọi người đều cảm thấy mình vô cùng may mắn khi mua được các sản phẩm của Hermes và phái đẹp chưa bao giờ thôi mơ về một chiếc Hermes Kelly. Công nương Grace Kelly sở hữu một phong cách đơn giản, thanh lịch và cực kỳ đẳng cấp và nếu như Grace Kelly có chẳng may lạc vào năm 2013, cô cũng chẳng cần một chiếc túi nào khác ngoài chiếc túi mang chính tên mình này.


Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 6 

Công nương của Monaco – Grace Kelly với chiếc túi ‘huyền thoại’.

Nhìn chung, những chiếc túi đã được designer tạo cho một hình ảnh chỉnh tề và trang nhã, tạo nên chất mới lạ theo từng lọai da, màu sắc và size đa dạng. Tất cả những thiết kế tỉ mỉ đó đã tạo ra chiếc túi hoàn mỹ đáng mơ ước dành cho phụ nữ.
Những mẫu túi Hermes nổi bật nhất.

hermes1-1377513023.jpg
Hermes Birkin Ginza Tanaka là túi xách làm từ chất liệu bạch kim và gắn hơn 2.000 viên kim cương. Chuỗi dây đeo của túi có thể tách riêng làm vòng cổ hoặc vòng tay. Giá của chiếc túi này là 1,9 triệu USD (hơn 40,1 tỷ đồng).
hermes3-1377513025.jpg
 Túi Hermes Chaine d’ Ancre kiểu dáng độc đính 1.160 viên kim cương nặng 34 carat. Mẫu túi này có giá 1,4 triệu USD.

Hermes Birkin được thiết kế mềm mại, kiểu dáng to, tiện ích. Hermes Birkin không có quai để đeo, nhưng điều đó không thực sự cần thiết, khi hai quai mềm mại vừa có thể xách hoặc đeo tùy sở thích. Yếu tố làm nên giá trị huyền thoại của Hermes Birkin là chúng được làm bởi các nghệ nhân cao tuổi và có tay nghề cao. Hermes Birkin được làm từ những loại da cao cấp, nhưng độc đáo và thông dụng nhất vẫn là da cá sấu nước mặn.

hermes2-1377513025.jpg

Túi birkin da cá sấu dát vàng hồng và đính kim cương là một sản phẩm trong bộ sưu tập Haute Bijouterie của hãng. Mẫu túi này chỉ được sản xuất duy nhất 3 chiếc. Đây cũng là sản phẩm đắt nhất của thương hiệu Hermes với giá 1,9 triệu USD.

hermes4-1377513025.jpg

 

 

 

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 8

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 12

  Hermes Handbags

 Túi birkin da cá sấu rất cuốn hút 

Hermes Handbags

Màu xanh rất bắt mắt

 

 20 Hermes Handbags

Trẻ trung, năng động

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 9

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 7

 

 Hermes Kelly sang trọng và tinh tế

 

Khiêm tốn với giá khoảng 200 triệu đến 300 triệu một chiếc túi Hermes Birkin làm bằng da đà điểu cũng rất được ưa chuộng.

Hermes Handbags

Những mẩu túi Hermes đắt tiền nhất

hermes da đà điểu hermes da đà điểu 2

Hermes da đà điểu

Hermes Handbags

Hermes đính đá đẹp long lanh

Với sự kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai trong việc áp dụng nghệ thuật thủ công truyền thống cùng những chất liệu tốt nhất, tạo nên những sản phẩm đổi mới và tuyệt mỹ. Hermes tiếp tục phát triển không ngừng, được truyền cảm hứng bởi tinh thần của các thế hệ đã tạo nên lịch sử của thương hiệu. Những chiếc túi của Hermes luôn thu hút phái đẹp, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến vài trăm triệu đồng chỉ để sở hữu một chiếc túi mang thương hiệu Hermes.

Đến nay, qua gần 200 năm hình thành và phát triển, Hermes không chỉ là hãng thời trang nổi tiếng mà còn là niềm tự hào của nước Pháp. Túi xách Hermes vẫn luôn được nhắc đến như một điển hình của dòng thời trang hàng hiệu xa xỉ.